20 Xe cuốc rước dâu tại Sơn La

20 Xe cuốc rước dâu tại Sơn La

Ngày: 27 - 05 - 2016

Ngay sau khi video trên mạng xã hội, video quay lại cảnh doàn xe cuốc có dán chữ hỷ đi đón dâu, di chuyển chậm rãi khu vực Chiềng Sinh, thành phố Sơn La thu hút hơn 9.000 like ( thích) và hàng trăm chia sẻ và bình luận.

Thành viên Nguyễn Cẩm Vân bình luận: "Đón dâu hoành tráng quá! Sau này, mình cũng phải nghĩ ra kiểu tổ chức lễ cưới độc đáo mới được"

"Theo tôi, chú rể chắc chắn làm bên nghành xây dựng. Đón dâu như thế này mới gọi là độc, lạ", nickname Dương Nguyễn chia sẻ.

Dàn xe cuốc gồm 20 chiếc được nhà trai chuẩn bị để rước dâu. Ảnh: Nguyễn Quang Huy.

Trong khi đó, Nam Tuan bày tỏ: "Chỉ những người thích thể hiện mới làm như thế. Tôi chỉ quan tâm việc họ yêu nhau như thế nào và sống được với nhau được bao lâu thôi".

Tài khoản Linh Cúc - chủ nhân video hot - cho hay, anh tình cờ nhìn thấy đoàn xe cuốc dưa dâu khi di chuyển qua đoạn Chiềng Sinh, TP Sơn La nên ghi lại chia sẻ cho mọi người xem. Theo ý kiến của anh anh, nhà chú rể "khá hoành tráng với 20 chiếc xe cuốc đất , chưa kể một dàn ôtô đã đi trước đó".

Hai nhân vật chính của đám cưới xe cuốc này là Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1992, quê Sơn La) và Đan Sim (sinh năm 1994, quê Mộc Châu).

Màn rước dâu kỳ lạ bằng xe cuốc thu hút nhiều chú ý của rất nhiều người đi đường. Ảnh: Nguyễn Quang Huy.

Nguyễn Chinh - anh trai chú rể - xác nhận màn rước dâu vừa diễn ra vào sáng ngày 26/5.

Anh Chinh cho biết: “Do nhà làm bên nghành xây dựng, lại sẵn có xe cuốc nên anh em nghĩ ra ý tưởng đặc biệt này. Chúng tôi thật sự bất ngờ khi mọi người chú ý nhiều đến vậy”.

Theo anh Chinh, nhà cô dâu và chú rể cách nhau khoảng 160 km, do đó dàn xe cuốc chỉ đi theo đoàn khoảng 20 km khi về tới nhà trai.

Nguyễn Quang Huy - một người bạn của chú rể cũng - chia sẻ, vì đường rất xa nên hai nhân vật chính đều đi ôtô, không ngồi trên xe cuốc. Tuy nhiên, màn rước dâu này theo cá nhân anh cảm thấy khá độc đáo và lần đầu tiên được chứng kiến.

Hai nhân vật chính trong màn rước dâu bằng máy xúc tại Sơn La. Ảnh: NVCC.

 

 
Tin cùng loại