Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

công Ty 7777 thực hiện chính sách bảo hành vói những nội chi tiết bên dưới

1. BẢO HÀNH:

- Tất cả xe nâng động cơ dầu, xăng, xe nâng điện được Công Ty 7777 cung cấp bảo được hành 3 tháng, 6  tháng, 12 tháng hoặc tính theo số giờ hoạt động (đối với những xe có thể hiện số giờ hoạt động) tùy điều kiện nào đến trước.

- Đối  với xe nâng tay, xe nâng bán tự động, khi bảo hành Quý Khách vui vòng gửi sản phẩm về Workshop 7777 để sửa chữa hoặc chịu chi phí đi lại của Kỹ Thuật khi bảo hành tận nơi.

- Đối với bánh xe nâng khi bảo hành Quý Khách chịu chi phí ép mâm và chi phí vận chuyển lắp đặc. 

- Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm dịch vụ và nghiệm thu trên biên bản nghiệm thu không quá 7 ngày. Thời hạn kết thúc bảo hành là ngày ghi trên hợp đồng hoặc phiếu bảo hành. Các bộ phận chi tiết bảo hành là các bộ phận được liệt kê trong hợp đồng mua bán.

- Nguyên tắc bảo hành:

+ Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tương đương khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

+ Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp Công Ty Khách Hàng để thực hiện sửa chữa.

- Tiến độ thực hiện:

+ Trong vòng 12 ~ 24h làm việc đối với khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An (trừ chủ nhật và lễ tết).

+ Trong vòng 12 ~ 48h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên (trừ chủ nhật và lễ tết).

- Chi phí đi lại:

+ khách hàng thuộc phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An miễn phí đi lại

+ Khách hàng ngoài phạm vi trên chịu chi phí đi lại của kỹ thuật.

Lưu ý:

- Bảo hành không được áp dụng đối với các thiết bị hao mòn theo thời gian sử dụng như: bố thắng, ly hợp hộp số, vỏ xe, nhớt…

- Bảo hành không được áp dụng đối với xe nâng điện, bình điện khi khách hàng sử dụng điện áp không đúng gây cháy nổ, bình điện không châm nước cất và các quy định của nhà sản xuất.

2. BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG:

- Khi giao xe, Kỹ Thuật giao xe nâng sẽ hướng dẫn cho quý khách vận hành xe nâng, cách bảo dưỡng, kiểm tra nhớt máy, nhớt thủy lực, … để khách hàng sử dụng và bảo dưỡng xe.

- Khi cần hướng dẫn bảo dưỡng, kiểm tra xe quý khách vui lòng gọi 1900 636 557 – 08 7300 1567

- Trong thời hạn bảo hành những vật tư thay thế trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như: Lọc dầu, lọc nhớt động cơ, lọc hộp số, lõi lọc gió, lọc thủy lực và chi phí nhân công bảo dưỡng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

- Sau thời gian bảo hành tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị và báo cho khách hàng nếu có các khuyến cáo đặc biệt, đồng thời thực hiện các chế độ hậu mãi, bảo trì tính phí với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

3. CHÍNH SÁCH HẬU MÃI:

- Sau thời gian bảo hành:3 tháng 1 lần: Nhân viên kỹ thuật 7777 đến giám định chất lượng của xe và đề xuất khách hàng có những hoạt động bảo trì, thay thế linh kiện thích hợp để bảo đảm xe hoạt động bền bỉ và lâu dài.

4. PHỤ TÙNG:

- Công Ty 7777 cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng của Nhật, phụ tùng luôn được dự trữ tại kho công ty.

- Bảng giá các phụ tùng cơ bản được cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu.

xe nâng 7777

Xe nâng 7777

Hơn 25 năm mua bán, nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng Nhật Bản. Đội ngũ tư vấn giải pháp nâng hàng giàu kinh nghiệm, Hãy gọi ngay Hotline 1900 636 557 hoặc gửi email: 7777company@gmail.com

viber zalo Messenger
0978 84 99 88 0967 32 7777