VÌ SAO CHỌN XE NÂNG TAY TOTAL LIFTER?

VÌ SAO CHỌN XE NÂNG TAY TOTAL LIFTER?

Xe nâng tay: Trong các thiết bị nâng hạ & di chuyển hàng hóa suốt thập kỷ trước, dòng xe phổ biến cơ bản nhất sử dụng để nâng và di chuyển hàng trong khoảng cách ngắn chính là xe nâng tay cơ, chủ yếu dùng sức người. Ưu điểm lớn nhất của xe nâng tay là giá cả, với giá trung bình một chiếc xe nâng tay cơ với sức nâng 2 tấn tại thời điểm hiện tại chỉ là 2.5 - 3 triệu đồng.

Đặc biệt, xe nâng tay do Xe Nâng 7777 phân phối sở hữu công nghệ cao, nâng hiệu quả công việc lên hơn 20 lần, trong khi chỉ sở hữu mức giá vô cùng rẻ so với những dòng xe nâng khác. Chúng đem hiệu quả vượt trội, tiết kiệm sức người & chi phí nhân công, trong khi tối ưu được mọi yếu tố cần thiết trong nâng chuyển hàng, hỗ trợ vận tải, nâng cao năng lực cung ứng, sản xuất...

Nhiều dòng xe nâng tay khác nhau, từ tốc độ cao đến thấp, nâng tay cao trên chục mét đến cấu hình cơ bản, xoay sở góc hẹp, cự ly lối đi chật, làm việc tốt trong không gian hẹp, hạn chế... dùng kèm với các dòng xe ngồi lái / đứng lái / reach truck khác để đảm bảo xử lý hoàn hảo yêu cầu công việc đa dạng.

Nếu quý doanh nghiệp cần vận chuyển pallet hàng trên quãng đường dài, có thể xem xét sử dụng xe nâng tay điện đứng lái được trang bị pedal / cabin đứng lái và sở hữu tốc độ di chuyển rất cao, hiệu suất di chuyển hàng hóa cực tốt.

Lựa chọn loại xe nâng tay nào hợp lý?

Nếu bạn muốn một chiếc xe nâng nhẹ nhàng và bảo trì đơn giản, sự lựa chọn thông minh nhất chính là các xe nâng tay của công ty xe nâng 7777. Truy cập website: xenang7777.vn để xem chi tiết.

xe nâng 7777

Xe nâng 7777

Hơn 25 năm mua bán, nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng Nhật Bản. Đội ngũ tư vấn giải pháp nâng hàng giàu kinh nghiệm, Hãy gọi ngay Hotline 1900 636 557 hoặc gửi email: 7777company@gmail.com

0978 84 99 88 090 313 9577