Ứng dụng của xe nâng trong ngành công trình xây dựng

Ứng dụng của xe nâng trong ngành công trình xây dựng

Việc di chuyển các vật liệu xây dựng từ điểm này đến điểm khác trong ngành xây dựng là một trong các bước không thể thiếu. Bên cạnh đó, các hoạt động trong ngành xây dựng đang được thúc đẩy và phát triển mạnh mẽ, để đáp ứng nhu cầu làm việc của ngành, xe nâng được xem là một phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong quá trình làm việc. Hãy cùng Xe nâng 7777 tìm hiểu vai trò của xe nâng trong ngành công trình xây dựng.

Vai trò của xe nâng trong ngành xây dựng

Di chuyển vật liệu xây dựng

Vai trò đầu tiên của xe nâng trong ngành xây dựng phải nói đến việc di chuyển vật liệu trên công trường từ điểm này đến điểm khác. Việc di chuyển các vật liệu nặng và cồng kềnh sẽ tốn rất nhiều thời gian nếu chỉ sử dụng nhân lực, vậy nên xe nâng chính là giải pháp tối ưu cho quá trình mang vác cồng kềnh này. Việc áp dụng xe nâng vào quá trình di chuyển vật liệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thúc đẩy quá trình hoàn thành công việc nhanh hơn.

Nâng​ hạ và lắp đặt vật liệu xây dựng

Bên cạnh đó, xe nâng còn có thể sử dụng để nâng hạ và lắp đặt vật liệu xây dựng. Ngoài việc di chuyển thì xe nâng còn hỗ trợ lắp đặt như lợp mái, khung thép và các phụ kiện xây dựng khác. Với khả năng vận hành chính xác và hiệu suất cao, sử dụng xe nâng không chỉ đảm bảo các cấu trúc được lắp đặt chính xác mà còn đảm bảo an toàn cho công nhân tại công trường.

Vận chuyển các thiết bị và dụng cụ

Hiện nay cơ sở hạ tầng của thành phố chủ yếu là các tòa nhà cao tầng, trong quá trình xây dựng đôi khi cần phải vận chuyển các thiết bị lên cao để phục vụ cho quá trình làm việc, nếu chỉ sử dụng nhân lực và cách thức vận chuyển thông thường thì sẽ tốn sức cũng như có những rủi ro cho công nhân làm việc. Vậy nên xe nâng chính là thiết bị không thể thiếu trong quá trình này.

 

Lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu

Xe nâng người

Phù hợp trong việc nâng người lên cao, giúp công nhân có thể dễ dàng tiếp cận độ cao phù hợp. Xe nâng người thường được sử dụng trong quá trình tháo dỡ các tấm panel, vận chuyển các vật liệu xây dựng lên cao, tháo lấp vật liệu trên cao,... một cách tiện lợi.

Xe nâng động cơ (dầu, xăng).

Điểm mạnh của xe nâng động cơ chính là công suất mạnh mẽ cũng như tính linh hoạt của xe. Với động cơ mạnh mẽ, xe nâng có thể nâng dỡ các vật liệu cồng kềnh và khối lượng lớn. Thêm một điểm mạnh của xe là có thể vận hành ở mọi thời tiết và ngay cả các địa hình gồ ghề, đây là loại xe nâng được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

Xem sản phẩm xe nâng dầu tại đây

 

Xe nâng tay

Hay còn được biết đến là xe nâng Pallet, đây cũng là một lựa chọn thích hợp dành cho các kho hàng hoặc kho vật liệu. Xe nâng tay hỗ trợ người dùng lấy hàng hóa đã được xếp trên pallet và di chuyển, giúp giảm đi việc sử dụng nhân lực trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Tại kho vật liệu thì xe nâng tay còn phù hợp với các kiên hàng hóa có khối lượng từ 2 đến 3 tấn. 

 

Mua xe nâng tay tại đây

Xe nâng điện đứng

Dù không phải là lựa chọn chính trong việc thi công xây dựng, nhưng thiết kế của xe nâng điện đứng đáp ứng được các yêu cầu hạn chế về không gian. Thiết kế đúng giúp xe nâng trở nên linh hoạt hơn trong quá trình xử lý vật liệu tại các kho nhỏ có lối đi hẹp. Bên cạnh đó xe nâng điện đứng còn đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn của môi trường làm việc và an toàn lao động.

Xem sản phẩm xe nâng điện đứng tại đây

 

Xe nâng được lắp đặt các giải pháp kỹ thuật

Ngoài ra còn có các loại xe nâng được lắp đặt đa chức năng như phụ kiện gàu xúc, kẹp tròn, kẹp vuông, càng quay, giỏ nâng người, v.v… Ví dụ, xe nâng khi được lắp thêm gầu xúc sẽ trờ thành 1 chiếc xe xúc các vật liệu xây dựng như cát, xi măng,... hoặc được gắn thêm giỏ nâng người, nhằm mục đích nâng người và hàng hóa lên cao.

Xe nâng được lắp đặt các giải pháp kỹ thuật, sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công trường cũng như trong kho vật liệu.

 

 

Xem thêm phụ kiện xe nâng tại đây

Mua xe nâng uy tín tại Xe nâng 7777

Mặc dù hữu dụng nhưng chi phí để đầu tư một chiếc xe nâng mới phục vụ cho công việc rất tốn kém, vậy nên hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ đến việc mua xe nâng cũ. Siêu thị xe nâng 7777 tự hào cung cấp những chiếc xe nâng chất lượng, giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

 

Bên cạnh đó Xe nâng 7777 còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hỗ trợ cho việc sửa chữa và bảo hành xe nâng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những chiếc xe nâng chất lượng, giá cả phải chăng cũng như các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho bạn.

 

 

Hãy liên hệ với XE NÂNG 7777 ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu cho mình chiếc xe nâng chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy nhất!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX - TM  - DV 7777

Tư vấn miễn phí: 0978.84.99.88 – 0967.32.7777

Gửi yêu cầu báo giá: Tại đây

Website: xenang7777.comxenanghangnhat.com

Văn phòng: 746 QL1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Showroom: 736 - 738 QL1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

 

xe nâng 7777

Xe nâng 7777

Hơn 25 năm mua bán, nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng Nhật Bản. Đội ngũ tư vấn giải pháp nâng hàng giàu kinh nghiệm, Hãy gọi ngay Hotline 1900 636 557 hoặc gửi email: 7777company@gmail.com

viber zalo Messenger
0978 84 99 88 0967 32 7777