Bảng giá cho thuê xe nâng tại TPHCM - Giá rẻ chất lượng

Bảng giá cho thuê xe nâng tại TPHCM - Giá rẻ chất lượng

[Cập nhật mới nhất] Bảng giá cho thuê xe nâng ở TPHCM, đảm bảo xe nâng chính hãng, hợp đồng rõ ràng, miễn phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng xe nâng phục vụ cho các hoạt động sản xuất tại đơn vị của mình, nhưng đang phân vân không biết nên thuê hay mua? Nếu sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM thì thông tin giá thuê, chất lượng sản phẩm như thế nào? Bài viết mà CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách giải đáp những vấn đề này!

Tìm hiểu thông tin bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, điện tại TPHCM giá rẻ, chất lượng là nhu cầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Tìm hiểu thông tin bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại tphcm giá rẻ, chất lượng đang là nhu cầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Bảng giá của dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM, quý khách có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá xe nâng dầu

LOẠI XE

THỜI GIAN LÀM VIỆC (giờ/ngày)

GIÁ CHO THUÊ (đồng/tháng)

Xe nâng dầu 2 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng dầu 2,5 tấn

8

16.000.000

Xe nâng dầu 3 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng dầu 4 tấn

8

20.000.000

Bảng giá xe nâng điện

LOẠI XE

THỜI GIAN LÀM VIỆC (giờ/ngày)

GIÁ CHO THUÊ (đồng/tháng)

Xe nâng điện 1 tấn

(đứng lái)

8

11.000.000

Xe nâng điện 1,5 tấn

(đứng lái)

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng điện 1,8 - 2,5 tấn

(đứng lái)

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng điện 1 tấn

(ngồi lái)

8

13.000.000

Xe nâng điện 1,5 tấn

(ngồi lái)

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng điện 1,8 - 2,5 tấn

(ngồi lái)

8

Liên hệ 097 884 9988

Bảng giá cho thuê xe nâng tay tại TPHCM

LOẠI XE

THỜI GIAN LÀM VIỆC (giờ/ngày)

GIÁ CHO THUÊ (đồng/tháng)

Xe nâng tay thấp 2,5 - 3 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng tay cao 1,5 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

 

Bảng giá cho thuê xe nâng xăng - gas

LOẠI XE

THỜI GIAN LÀM VIỆC (giờ/ngày)

GIÁ CHO THUÊ (đồng/tháng)

Xe nâng xăng - gas dưới 1,5 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng xăng - gas 1,5 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng xăng - gas 1,8 - 2,5 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng xăng - gas 3 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Xe nâng xăng - gas 3,5 tấn

8

Liên hệ 097 884 9988

Lưu ý: Các bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, giá dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ được quyết định dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, như: dòng xe, đời xe, hãng xe, tình trạng xe, thời gian thuê, chính sách giá từ đơn vị cho thuê,... Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM, quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê để được tư vấn, báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM?

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị sản xuất, xí nghiệp, nhà máy, kho bãi,... nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa như xe nâng tại TPHCM ngày càng tăng. Tùy vào mục tiêu kinh doanh, nhu cầu sử dụng xe nâng với tần suất cao hay thấp, thỉnh thoảng hay thường xuyên, trong thời gian ngắn hay dài mà doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định mua hay thuê xe.

Theo đó, dịch vụ thuê xe nâng hàng tại TPHCM được xem là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn bởi những lý do sau đây:

 • Không cần chi trả một khoản chi phí lớn cho việc mua xe mà vẫn đáp ứng được yêu cầu trong công việc, đảm bảo tốt hiệu quả và năng suất làm việc.
 • Có thể trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thay đổi linh hoạt theo từng mục đích sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa khi xe gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm liên tục trong thời gian dài, việc mua xe nâng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

So sánh giữa việc thuê xe nâng và mua xe nâng

Để quý khách có sự so sánh rõ hơn giữa việc mua và thuê xe nâng tại TPHCM, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về ưu, nhược điểm của từng loại.

Đối với thuê xe nâng

Ưu điểm:

Việc sử dụng dịch vụ thuê xe nâng mang lại những ưu điểm sau:

 • Đảm bảo hiệu quả công việc với mức chi phí thấp hơn: Bằng cách sử dụng dịch vụ thuê xe nâng, các doanh nghiệp sản xuất có thể hưởng lợi đầy đủ từ hiệu suất của những chiếc xe đắt tiền, đáp ứng tốt các yêu cầu công việc mà không phải bỏ ra một khoản phí quá lớn như khi mua xe. Nhất là trong trường hợp doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn hoặc theo thời vụ.
 • Dễ dàng cập nhật, thử nghiệm các công nghệ, mô hình mới: Việc thuê xe nâng cho phép doanh nghiệp dễ dàng thay thế sản phẩm theo từng mục đích sử dụng, cập nhật, thử nghiệm các mẫu xe nâng mới với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu suất công việc tốt hơn mà không cần cam kết mua hàng.
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng, doanh nghiệp không phải chịu trách nhiệm chi trả các khoản phí cho việc bảo trì, nâng cấp hay sửa chữa (nếu nguyên nhân hư hỏng xuất phát từ xe nâng chứ không phải do tác động ngoại lực trong thời gian thuê xe).

Nhược điểm:

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật nêu trên thì việc thuê xe nâng cũng có một số hạn chế như:

 • Cần tuân thủ đúng các thỏa thuận được đặt ra trong hợp đồng thuê xe, đảm bảo trạng thái xe khi được thuê và khi trả lại phải giống nhau. Nếu vi phạm hợp đồng hay xảy ra sự hao mòn thiết bị quá mức, xuất hiện những thiệt hại ngẫu nhiên, doanh nghiệp có thể phải chịu phạt.

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM, doanh nghiệp phải chịu sự ràng buộc bởi những thỏa thuận, quy định trong hợp đồng cho thuê

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM, doanh nghiệp phải chịu sự ràng buộc bởi những thỏa thuận, quy định trong hợp đồng cho thuê

 • Nếu sử dụng thiết bị trong thời gian dài, tổng chi phí thuê xe nâng có thể cao hơn mức chi phí mua ban đầu.

Đối với mua xe nâng

Ưu điểm:

Như đã đề cập ở trên, nếu sử dụng dài hạn, việc mua xe nâng mới sẽ là lựa chọn phù hợp với những lợi ích mang lại như:

 • Được nắm quyền sở hữu thiết bị, không phải chịu sự ràng buộc bởi các quy định trong hợp đồng cho thuê.
 • Có thể hoàn vốn đầu tư bằng cách bán lại thiết bị.
 • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa khối lượng lớn – yếu tố thường bị hạn chế khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại TPHCM vì có thể dẫn đến hao mòn thiết bị.

Nhược điểm:

Việc mua xe nâng đòi hỏi doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản phí ban đầu lớn, có nguy cơ làm thâm hụt nguồn vốn, ảnh hưởng đến các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Nhiều đơn vị không đủ kinh phí đầu tư.

Ngoài ra, giá trị của thiết bị khi bán lại có thể thấp hơn rất nhiều so với khi mua mới.

Quy trình cho thuê xe nâng

CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 với hơn 25 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp xe nâng uy tín, chất lượng tại TPHCM. Dưới đây là quy trình cho thuê xe nâng ở TPHCM của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có nhu cầu thuê xe nâng tại TPHCM của CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777, quý khách vui lòng liên hệ vào số hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin về nhu cầu sử dụng, loại xe, hãng xe, tình trạng xe, thời gian thuê,... để đưa ra tư vấn chính xác và chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê xe nâng của CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777.

Bước 2: Kiểm tra xe nâng hàng

Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê của chúng tôi, quý khách có thể đến trực tiếp bãi tập kết xe của CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 kiểm tra chất lượng thực tế của xe và chạy thử để chọn được xe nâng phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thuê xe

Sau khi đã lựa chọn được xe đúng với nhu cầu của quý khách, CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 sẽ gửi bản Hợp đồng thuê xe nâng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ các vấn đề như thông tin xe nâng, thời gian thuê, giá thuê, hình thức thanh toán, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên theo đúng thỏa thuận đã đề ra và một số nội dung khác.

Nếu như quý khách đồng ý với tất cả các điều khoản trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và quý khách vui lòng thanh toán chi phí thuê.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển xe đến địa điểm đã thỏa thuận

Sau khi đã ký kết xong hợp đồng thuê xe nâng hàng tại TPHCM, CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 sẽ tiến hành di chuyển xe nâng đến địa điểm đã thỏa thuận với quý khách, đảm bảo đúng loại xe, hãng xe và thời gian giao xe.

Bước 5: Bàn giao xe

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục trong hợp đồng và đưa xe đến đúng địa điểm, CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 sẽ gửi biên bản bàn giao xe cho quý khách. Quý khách kiểm tra xe đúng với xe đã chọn và nghiệm thu các công việc đã hoàn thành.

Nếu quý khách thuê xe trong thời gian trung hạn và dài hạn, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì và sửa chữa xe định kỳ theo hợp đồng (quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm sửa chữa trong trường hợp xe nâng bị hư hỏng do quý khách gây ra).

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng thuê xe nâng tại TPHCM

Khi hết thời hạn thuê xe, CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 sẽ thu hồi, kiểm tra toàn bộ xe trước khi nhận bàn giao từ quý khách và tiến hành thanh lý hợp đồng. Quý khách cần thanh toán những chi phí còn lại.

Nếu như quý khách muốn tiếp tục thuê xe nâng tại TPHCM, chúng tôi sẽ đáp ứng và đưa ra phương án thuê tiếp tục thuận lợi nhất cho quý khách.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe nâng của CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777?

CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 chuyên cho thuê xe nâng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 chuyên cho thuê xe nâng ở TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị hỗ trợ vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa ngày càng tăng trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng đã ra đời. Tuy nhiên, CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 vẫn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các lý do sau đây:

 • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cao, hiệu năng, công suất làm việc tối ưu.
 • Hợp đồng cho thuê rõ ràng, đảm bảo tốt các quyền lợi của quý khách.
 • Khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng tại TPHCM của CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777, quý khách được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra xe định kỳ.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa thiết bị tận nơi, khắc phục sự cố phát sinh một cách nhanh chóng, kịp thời bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Các loại phụ tùng trong thiết bị tại CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 được cam kết về mặt chất lượng, đảm bảo chính hãng 100%.
 • Dịch vụ chăm sóc và tư vấn miễn phí: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của CÔNG TY TNHH SX TM DV 7777 về dịch vụ thuê xe nâng tại TPHCM cũng như các ưu, nhược điểm của việc thuê và mua xe. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách đưa ra được lựa chọn về hình thức sử dụng xe nâng phù hợp, mang lại lợi ích tốt nhất cho đơn vị sản xuất của mình!

xe nâng 7777

Xe nâng 7777

Hơn 25 năm mua bán, nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng Nhật Bản. Đội ngũ tư vấn giải pháp nâng hàng giàu kinh nghiệm, Hãy gọi ngay Hotline 1900 636 557 hoặc gửi email: 7777company@gmail.com

viber zalo Messenger
0978 84 99 88 0967 32 7777